Nguyễn Tiến Vinh

Nội dung chính
  • IELTS Speaking 8.5
  • 2 năm kinh nghiệm dạy IELTS
  • 5 năm kinh nghiệm ôn thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh
  • HSG môn tiếng Anh cấp Thành phố

Xin chào, mình là Nguyễn Tiến Vinh –  một IELTS mentor tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh, với hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và hơn 5 năm ôn thi THPTQG.

Từ khi còn học trên ghế nhà trường, mình đã có đam mê học tiếng Anh và luôn mong muốn thử thách bản thân qua các kỳ thi liên quan đến bộ môn này. Là một học sinh đã từng là Học sinh giỏi tiếng Anh cấp Thành phố, mình luôn lấy đó làm động lực học tập và định hướng phát triển sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Đó cũng chính là nền móng để mình theo đuổi kỳ thi IELTS và đã đạt 8.5 IELTS Speaking ở kỳ thi gần đây. 

Nhận thức được vai trò quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện nay, và với mong muốn được kết nối các bạn có chung định hướng chinh phục kỳ thi IELTS, mình đã sáng lập và đang quản trị một cộng đồng học IELTS với tên gọi là  “5AM – Dậy sớm học IELTS”: https://www.facebook.com/groups/300418842088865 

Ngoài ra, các bạn có thể kết nối với mình qua các nền tảng khác tại:

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng, mình luôn cố gắng tạo điều kiện để học viên có cơ hội được luyện tập thật nhiều. Đây cũng chính là tôn chỉ trong sự nghiệp giảng dạy của mình: “Learning English is like building muscle. The more you practice, the stronger you become.” 

Hi vọng những bài chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho các bạn trên hành trình chinh phục kỳ thi IELTS. Cùng theo dõi và kết nối với mình qua những bài chia sẻ kiến thức tiếng Anh nhé! 

Đang làm bài thi