Web Học IELTS Free Tốt Nhất Hiện Nay Giúp Cải Thiện 4 Kỹ Năng

Web học IELTS free chính là một nguồn thông tin vô cùng hữu ích để học tập và nắm thêm thông tin về kỳ thi IELTS. Vậy, đâu là những trang web uy tín? Trong bài viết này Ôn Luyện sẽ giới thiệu cho các bạn những trang web hay để luyện tập 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Các web học IELTS online free

Dưới đây là những trang web học IELTS online free được nhiều người đánh giá cao. Những trang web này cung cấp thông tin chung về những kỳ thi cũng như các kiến thức về 4 kỹ năng IELTS.

Web học IELTS free Edmicro IELTS

Web học IELTS free Edmicro IELTS
Web học IELTS free Edmicro IELTS

Edmicro IELTS là một trang web thú vị để học IELTS với nhiều bài học và chủ đề đa dạng được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bài viết về IELTS như các dạng bài thường gặp, những cấu trúc ngữ pháp và từ vựng thường xuất hiện trong IELTS.

Các chuyên mục bài viết cũng được sắp xếp phù hợp theo band điểm của các bạn. Ngoài những bài viết liên quan đến kiến thức lý thuyết, Edmicro IELTS cũng có rất nhiều những bài viết khác giới thiệu về tài liệu học tập và cách xây dựng lộ trình học IELTS.

Ngoài ra, trang web cũng cung cấp những khóa học trả phí chuyên biệt hóa theo cấp độ của người học. Các khóa học online này kết hợp với công nghệ AI giúp người học có thể cải thiện toàn diện 4 kỹ năng với chí phí vô cùng phải chăng.

Đừng bỏ qua website Edmicro IELTS nếu các bạn đang tìm một trang thông tin bổ ích để học tập và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS nhé!

Link website: https://edmicro.edu.vn/ 

British Council: Learn English Online

British Council: Learn English Online
British Council: Learn English Online

Trang web này cung cấp rất nhiều bài giảng cũng như bài tập về từ vựng, ngữ pháp và 4 kỹ năng Listening, Reading, Writing, Speaking. Chủ đề của các dạng bài vô cùng đa dạng và phong phú, liên quan đến nhiều lĩnh vực. Các bạn cũng có thể lựa chọn việc học thông qua video, podcast, những mẩu truyện ngắn,…

Các bạn cũng có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình ngay trực tiếp trên web mà không mất phí. Các bạn sẽ được nhận những gợi ý liên quan đến tài liệu và phương pháp học phù hợp với trình độ của mình.

Ngoài ra trang web này cũng có rất nhiều buổi học online từ các giảng viên nước ngoài về các chủ đề kiến thức khác nhau. Thông qua những buổi học này và tính năng bình luận, British Council: Learn English Online đã tạo ra một nền tảng học tập vô cùng lành mạnh.

VOA Learning English

VOA Learning English
VOA Learning English

VOA Learning English là một trang web học tiếng Anh trực tuyến miễn phí của Đài Tiếng nói Hoa Kỳ. Trang web cung cấp các bài học tiếng Anh theo chủ đề tin tức, với các bài nghe, đọc, viết phù hợp với người học ở mọi cấp độ khác nhau.

Các bài học của VOA Learning English được chia thành nhiều chủ đề khác nhau, từ thời sự, khoa học, công nghệ đến văn hóa, giải trí. Điều này giúp người học có thể tìm thấy các bài học phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

BBC Learning English 

BBC Learning English 
BBC Learning English

BBC Learning English là một trang web học tiếng Anh trực tuyến miễn phí cung cấp nhiều tài liệu học bao gồm các bài học về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và kỹ năng nghe nói. Các bài học được thiết kế một cách sáng tạo, sử dụng các hình ảnh, video và âm thanh sinh động. Điều này giúp người học tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

Người học có thể lựa chọn các bài học thích hợp với trình độ của mình từ dễ đến khó. Bên cạnh đó, các bạn có thể làm những bài test có sẵn trên trang web này để kiểm tra trình độ tiếng anh của mình.

IDP IELTS

IDP IELTS
IDP IELTS

Trang web IDP IELTS là trang web chính thức của IDP Education, một trong hai nhà cung cấp chính thức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới. Trang web này ngoài cung cấp thông tin và dịch vụ cần thiết cho các thí sinh IELTS, còn cung cấp các bài học miễn phí giúp các thí sinh chuẩn bị cho bài thi của mình.

Tài liệu ôn thi IELTS được phát hành bởi IDP luôn được cập nhật theo những thay đổi mới nhất và tuân theo chặt chẽ cấu trúc của bài thi thực tế, hỗ trợ thí sinh làm quen với định dạng thi thật.

IELTS Online Tests

IELTS Online Tests
IELTS Online Tests

Website IELTS Online Tests là một trang web vô cùng phổ biến trong cộng đồng người học IELTS. Đây là một kho tài liệu luyện thi được cung cấp miễn phí với nhiều bài học đa dạng.

Trang web này cung cấp hơn 100 bài thi thử IELTS miễn phí, bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết và Nói. Các bài thi thử này được cập nhật thường xuyên, vì vậy bạn luôn có thể tiếp cận những dạng bài thi mới nhất. Các bạn có thể chọn lựa các tài liệu giữa hai loại bài thi Academic và General.

Bên cạnh những tips học, bài luyện thi, trang web cũng cung cấp các lớp học online. Các bạn có thể lựa chọn lớp học online theo kỹ năng mình muốn học và theo thời gian phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, không phải lớp học nào cũng miễn phí và bạn cần trả phí để học toàn bộ các khóa học và được chấm điểm tự động.

IELTS Simon

IELTS Simon
IELTS Simon

Trang web IELTS Simon được phát triển bởi thầy Simon – một cựu giám khảo chấm thi IELTS. Website được tạo ra với mong muốn mang tới những bài luyện thi 4 kỹ năng chất lượng đến cho người học.

Những nội dung của web vô cùng đa dạng, phong phú, bao gồm:

  • Các bài học về các kỹ năng IELTS: Các bài học được thiết kế để giúp người học hiểu rõ về các yêu cầu của từng kỹ năng và cách cải thiện kỹ năng của mình.
  • Các bài tập được thiết kế để giúp người học củng cố kiến thức và kỹ năng của mình.
  • Trang web cũng cung cấp các mẹo và thủ thuật luyện thi IELTS, giúp người học tối chuẩn bị tốt cho thi của mình.

Trang web IELTS Simon cũ được thành lập vào năm 2008 và được cập nhật thường xuyên cho đến năm 2020. Trang web này cung cấp nhiều bài học và tài nguyên luyện thi IELTS miễn phí, tuy nhiên trang web này hiện tại đã ngừng cập nhât các bài học.

Trang web IELTS Simon mới được thành lập vào năm 2021 và hiện đang hoạt động. Trang web này cũng cung cấp nhiều bài học và tài nguyên luyện thi IELTS mới nhất. Tuy nhiên để tiếp cận toàn bộ học liệu các bạn cần phải trả phí.

IELTS Mentor

IELTS Mentor
IELTS Mentor

IELTS Mentor ra đời nhằm mục đích cung cấp nguồn tài liệu học IELTS toàn diện, hỗ trợ hiệu quả cho thí sinh ôn tập. Đây là một trang web học hoàn toàn miễn phí, có thể nói IELTS Mentor là lựa chọn lý tưởng cho những người chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS, với mong muốn đạt được điểm band cao.

Những bài tập được biên soạn trong trang web bám sát với bài thi thực tế, mỗi bài học đều có lời giải để các bạn kiểm tra đáp án. Bên cạnh bài tập, các bạn có thể tham khảo những bài viết hướng dẫn những phương pháp học và chuẩn bị cho kỳ thi.

Nhược điểm của trang web này đó chính là giao diện khó nhìn, dễ khiến người học cảm thấy khó khăn khi mới truy cập website.

Web học IELTS free IELTS Liz

Web học IELTS free IELTS Liz
IELTS Liz

IELTS Liz là một trang web luyện thi IELTS miễn phí được thành lập bởi Liz, một giảng viên IELTS có nhiều năm kinh nghiệm. Trang web cung cấp các bài học, mẹo và tài liệu luyện thi cho cả 2 dạng bài thi: Academic và General.

Một số ưu điểm của trang web IELTS Liz có thể kể đến:

  • Cung cấp tài liệu và bài tập luyện thi IELTS chất lượng cao: Các tài liệu và bài tập này bám sát cấu trúc đề thi IELTS, giúp học viên ôn luyện hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi.
  • Có nhiều dạng bài tập đa dạng: Ngoài các bài tập luyện thi chính thức, trang web còn cung cấp các bài tập bổ trợ, giúp học viên củng cố kiến thức và kỹ năng của mình.
  • Có video bài giảng chi tiết: IELTS Liz cung cấp các video bài giảng chi tiết về các kỹ năng IELTS, giúp học viên hiểu rõ và vận dụng các kỹ năng này hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, để tiếp cận những bài học cho band điểm từ 7 trở lên, bạn cần phải trả phí cho các bài giảng và E-book.

Web học IELTS free Breaking News English

Web học IELTS free Breaking News English
Breaking News English

Breaking News English là một trang web giáo dục cung cấp các bài học tiếng Anh dựa trên các tin tức mới nhất giúp người học cập nhật thông tin và trau dồi kiến thức tiếng Anh. Đây là một trong web được rất cộng đồng người học IELTS tin tưởng trong việc luyện kỹ năng Reading.

Mỗi bài học sẽ được tiếp cận theo nhiều phương pháp học khác nhau, các bạn có thể lựa chọn phương pháp mình muốn học để cải thiện kỹ năng của mình. 

Bài viết này Ôn Luyện đã tổng hợp những trang web học IELTS free tốt nhất. Hy vọng với những gợi ý trên các bạn có thể lựa chọn được trang web phù hợp với phương pháp học của bản thân. Chúc các bạn ôn luyện thật tốt và đạt band điểm thật cao trong bài thi của mình.

XEM THÊM:

Bài liên quan

Đang làm bài thi