Học IELTS 6.5 Mất Bao Nhiêu Tiền? Hình Thức Học Nào Hiệu Quả?

Học IELTS 6.5 mất bao nhiêu tiền? Học như nào vừa tiết kiệm lại hiệu quả? Giữa muôn vàn lựa chọn như hiện nay, đâu là tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ học IELTS uy tín? Mời bạn cùng Edmicro đi tìm câu trả lời nha!  

Thông thường, bất kỳ hình thức học nào cũng chia ra theo band. Để đạt được IELTS 6.5, bạn cần xác định và thi thử trước khi vào học. Việc này sẽ giúp bạn hiểu rõ được trình độ, khả năng của mình ở đâu và đăng ký lớp học phù hợp. 

XEM THÊM: Học IELTS Để Làm Gì: 10 Lợi Ích Bất Ngờ Từ Chứng Chỉ IELTS

Học IELTS 6.5 mất bao nhiêu tiền nếu học trung tâm? 

Trình độ IELTS 6.5 là trình độ trung bình. Việc học IELTS ở trình độ này sẽ tiêu tốn khoản chi phí không nhỏ nếu học trung tâm. Các trung tâm thường phải thuê mặt bằng, thuê giáo viên, nhân viên, trả các khoản phí chăm sóc, duy trì, bảo dưỡng cơ sở vật chất…

Việc học IELTS 6.5 ở các trung tâm hiện nay sẽ có giá khoảng tầm 7.000.000 VNĐ đến 18.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, học phí cao không đồng nghĩa với việc chất lượng giảng dạy tương xứng. Việc đánh giá một trung tâm dạy IELTS tốt cần được nghiên cứu và tìm hiểu qua rất nhiều phương diện. 

Trước khi đăng ký học ở bất kỳ trung tâm nào, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để chắc chắn bạn đang bỏ ra một số tiền xứng đáng với những gì bạn nhận được. Việc nào cũng cần thiết để bạn biết rằng mình hợp với trung tâm và cũng như những giảng viên mình sắp học. 

Học IELTS 6.5 mất bao nhiêu tiền - Tìm hiểu thông tin trước khi đăng ký học
Học IELTS 6.5 mất bao nhiêu tiền – Tìm hiểu thông tin trước khi đăng ký học

Học IELTS 6.5 mất bao nhiêu tiền khi học online? 

Ngoài việc học trung tâm, những hình thức học IELTS 6.5 online cũng phát triển nhiều. Ưu điểm của việc học online là tiện lợi và giá thành thấp hơn nhiều so với giá trung tâm. Việc học IELTS online đang dần được nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn bởi nó phù hợp và đáp ứng được nhiều nhu cầu cá nhân. 

Bạn có thể ngồi học ở bất cứ đâu, miễn là có kết nối mạng. Việc này đặc biệt phù hợp với những bạn ở những vùng sâu vùng xa hay điều kiện gia đình khó khăn. 

Tùy vào sở thích, mong muốn, và lịch trình của bản thân, bạn có thể lựa chọn hình thức học online nào cho phù hợp. Một là hình thức học online trực tiếp với giáo viên hoặc hai là học qua các ứng dụng hay trang web. 

Edmicro IELTS là hình thức học IELTS qua ứng dụng và web với chi phí cực kỳ hợp lý. Đây là một ứng dụng và web giảng dạy qua video, có bài tập thực hành, bài kiểm tra và bài thi thử để củng cố kiến thức. Edmicro IELTS cũng tích hợp vào những tính năng như flashcard hay trò chơi để hỗ trợ cho bạn có một lộ trình, trải nghiệm học vui vẻ và dễ dàng hơn.

Tự học IELTS 6.5 mất bao nhiêu tiền? 

Nếu bạn cảm thấy không hợp và không tiện với những hình thức học được chia sẻ ở trên, bạn có thể lựa chọn tự học IELTS 6.5. 6.5 chưa phải là một band quá khó nên việc tự học là hoàn toàn có thể. 

Tuy nhiên, dù có nhiều những tài liệu và lộ trình được chia sẻ, việc tự học thường sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn, dù gần như không mất phí. Bạn cũng cần cố gắng và kỷ luật bản thân hơn rất nhiều để có thể tự học IELTS 6.5 và đạt band thành công. 

Tự học IELTS mất nhiều thời gian và công sức hơn các phương pháp khác
Tự học IELTS mất nhiều thời gian và công sức hơn các phương pháp khác

Hình thức học nào hiệu quả nhất?

Tùy vào tính cách, thời gian biểu và khả năng tài chính mà mỗi người sẽ cảm thấy hình thức học nào hiệu quả với bản thân. Không có một công thức chung nào cho việc đưa ra lựa chọn hình thức nào học hiệu quả nhất. Mỗi hình thức học đều có những điểm tốt và điểm không tốt riêng mà bạn có thể tự tìm hiểu hoặc liên hệ thêm với Edmicro để được hỗ trợ. 

Edmicro IELTS có lợi thế là bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian, địa điểm học nhưng vẫn nhận được chương trình học chất lượng, hiệu quả từ phản hồi của người học. Ngoài chương trình học qua app và web, bạn cũng có ban giáo vụ hỗ trợ nhiệt tình 24/7, hội nhóm Zalo và Facebook được quản lý bởi giáo viên để hỏi và trao đổi trong quá trình học. 

XEM THÊM: 

Việc học IELTS 6.5 giờ đây đã dễ dàng hơn với nhiều lựa chọn về hình thức học và giá cả. Đa dạng hình thức học và chi phí sẽ giúp việc học IELTS 6.5 mất bao nhiêu tiền sẽ dần không còn là nỗi lo. Ngược lại, Edmicro tin ngày sẽ càng nhiều bạn đạt band thành công để có những cơ hội học tập và làm việc tốt hơn.

Bài liên quan

Đang làm bài thi