Intensive IELTS Reading PDF: Download Free, Review Chi Tiết

Intensive IELTS Reading là cuốn sách luyện thi IELTS Reading hiệu quả, đặc biệt dành cho những bạn muốn ôn luyện theo dạng đề. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn review chi tiết cùng file download miễn phí. Khám phá ngay nhé!

Giới thiệu sơ lược Intensive IELTS Reading

Intensive IELTS Reading là cuốn sách thuộc bộ sách Intensive IELTS. Cuốn sách này được xuất bản bởi New Oriental Education & Technology Group. Đây là một trong những đơn vị giáo dục uy tín hàng đầu tại Trung Quốc.

Sách Intensive IELTS Reading
Sách Intensive IELTS Reading

Những kiến thức trong sách rất hữu ích cho người luyện thi IELTS đặc biệt là các bài tập rất sát với các dạng bài trong đề thi IELTS. Sau khi làm bài xong, hãy dành thời gian để đối chiếu kết quả ở phần Answer key.  Sau đó xem mình sai ở đâu, đồng thời giải thích lý do sai để tránh mắc lỗi ở những lần sau.

Cấu trúc sách

Intensive IELTS Reading được chia thành 6 chương. Cuốn sách cung cấp đầy đủ thông tin từ giới thiệu về phần thi IELTS, hướng dẫn cách học từ vựng đến ngữ pháp quan trọng. Tiếp đến là trang bị cho người học chiến thuật làm bài hiệu quả. Tất cả tập trung xoay quanh 6 dạng bài chính hay gặp nhất.

6 dạng bài chính trong sách
6 dạng bài chính trong sách

Cuối cùng là mục đáp án Answer Key.

Đối tượng phù hợp

Nếu đang làm quen với các dạng bài trong IELTS Reading, nhưng chưa có định hướng khi làm bài thì đây là một cuốn sách phù hợp cho bạn. Bởi Intensive IELTS Reading cung cấp kiến thức đi từ tổng quan (cấu trúc câu, cách tổ chức một đoạn văn) đến phương pháp xử lý từng dạng bài trong bài thi IELTS Reading.

Tuy nhiên, do sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, người học cần có khả năng đọc hiểu cơ bản và vốn từ vựng khá. Sách phù hợp với những bạn có trình độ Reading từ 4.5+ trở lên.

Review chi tiết Intensive IELTS Reading

Sau khi tìm hiểu đối tượng sử dụng sách, hãy cùng Ôn luyện xem qua ưu – nhược điểm của cuốn sách này.

Điểm mạnh

Cuốn sách là tài liệu được nhiều người học IELTS lựa chọn bởi các ưu điểm sau:

  • Nội dung của sách Intensive IELTS Reading được thiết kế khoa học, giúp người học phát triển tuần tự các kỹ năng đọc. Các dạng bài tập được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, giúp người học dễ dàng tiếp cận và nắm vững kiến thức.
  • Sách cung cấp nhiều bài tập ở cùng một dạng bài, giúp người học luyện tập nhuần nhuyễn và hình thành các chiến lược làm bài hiệu quả.

Xem thêm: Học IELTS Qua Edmicro IELTS, Tối Ưu Thời Gian, Tiết Kiệm Chi Phí

Điểm yếu

Intensive IELTS Reading là một cuốn sách luyện thi IELTS Reading hiệu quả, tuy nhiên có một số điểm hạn chế cần lưu ý.

  • Đầu tiên, bản PDF của sách có chất lượng không cao, nhiều trang được in nền đen hoặc xám khiến chữ trở nên khó nhìn. Bạn nên ưu tiên mua bản giấy để có trải nghiệm tốt nhất.
  • Thứ hai, sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vì thế nếu người học có vốn từ vựng hạn chế sẽ khó nắm bắt được những gì sách muốn truyền đạt.

Link download sách Intensive IELTS Reading PDF

Trên đây là những chia sẻ về cuốn sách Intensive IELTS Reading. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn sách cũng như sử dụng nó một cách hiệu quả. Chúc các bạn sớm đạt được band điểm IELTS như mong muốn!

Xem thêm: 

Bài liên quan

Đang làm bài thi