[AMC8 – 2020] – CHÍNH THỨC NHẬN ĐĂNG KÝ – Tham gia thi, NHÂN ĐÔI cơ hội Du học tại các Quốc gia hàng đầu Thế giới.


🔥 Kì thi Toán học Hoa Kỳ (American Mathematics Competitions – AMC) là kì thi có lịch sử lâu đời được tổ chức bởi Hiệp hội Toán học Hoa Kỳ từ năm 1950 với sự tham gia của gần 40 quốc gia trên toàn thế giới. Hằng năm có khoảng 350.000 thí sinh đến từ 6000 trường trên toàn thế giới tham dự. Các kì thi AMC được chia theo các khối lớp 8,10 và 12.
🔥 Mục tiêu quan trọng nhất của kì thi AMC là tạo cơ hội cho các thí sinh được làm quen với những dạng toán có chiều sâu trong chương trình giáo dục phổ thông, với nhều câu hỏi liên quan tới các ứng dụng toán học trong thực tế. Đề thi luôn hướng tới việc thúc đẩy khả năng tư duy và kĩ năng giải quyết vấn đề của học sinh. Từ cách tiếp cận đó, kì thi hướng tới việc thúc đẩy sự hứng thú, niềm đam mê và thái độ học tập tích cực của thí sinh không chỉ trong phạm vi môn Toán.
🔥 Hơn nữa, giải thưởng của Kì thi AMC VÔ CÙNG GIÁ TRỊ. Tham gia thi, học sinh sẽ được có Cơ hội nhận Chứng chỉ AMC – Chứng chỉ giúp gia tăng đến 99% khả năng Du học tại các quốc gia có nền Giáo dục hàng đầu trên Thế Giới. Thật sự đây là một Kì thi không thể bỏ lỡ cho những bạn có dự định đi du học trong tương lai.
🔔Kì thi AMC 8 năm 2020 dành cho các bạn học sinh khối lớp 6,7,8 đã CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG VÀ NHẬN ĐƠN ĐĂNG KÝ RỒI !
Kì thi năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho các thí sinh Việt Nam rất nhiều thử thách cam go nhưng cũng không kém phần bổ ích, thú vị.
Các em hãy lên dây cót tinh thần để sẵn sàng chinh phục những ngôi vị cao của kì thi nhé! 💪 Nhanh tay đăng ký thôi nào <3

👉 Đăng ký theo trường: Thí sinh đăng ký trực tiếp với thầy cô tại trường mình theo học. Các trường tập hợp danh sách đăng ký theo mẫu (tên tệp “MauDky_AMC8_TenTruong_QuanHuyen_TinhTp_v1”) của Ban tổ chức trong Link: http://bit.ly/mẫu-đăng-kí-AMC-2020-theo-trường hoặc Tải mẫu đăng ký dự thi tại đường dẫn: http://amcvietnam.edu.vn và gửi Danh sách đăng ký về địa chỉ email: [email protected] trước ngày 30/10/2020.
Phí đăng ký: 350.000 đồng/thí sinh theo trường.
👉 Link đăng ký AMC8 2020 cho thí sinh tự do : http://bit.ly/link-đăng-kí-AMC-2020
Phí đăng ký: 350.000 đồng/thí sinh tự do.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
BAN TỔ CHỨC AMC VIỆT NAM
Công ty TNHH Giáo dục Edmicro
🏫 Tầng 5 tòa nhà Tây Hà, 19 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
📧 E-mail: [email protected] hoặc [email protected]
☎️ 0969 602 660 – 0969 527 539 (Mr.Hưng)
🌐 http://amcvietnam.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/amcvietnam.edu
#AMC8#AMC#Edmicro#toantuduy#toanHoaKy

http://amcvietnam.edu.vn
Đang làm bài thi