Điểm chuẩn Đại học Tài Chính Marketing năm 2020

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tài Chính Marketing thông báo điểm chuẩn trúng tuyển Đại học năm 2020, cụ thể như sau

Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Tài Chính Marketing theo kết quả kỳ thi THPT

Điểm chuẩn Đại học Tài Chính Marketing năm 2020

Điểm chuẩn trúng tuyển nói trên là tổng điểm thi của 3 môn thi/bài thi trong tổ hợp xét tuyển, không nhân hệ số (trừ ngành ngôn ngữ Anh), được làm tròn đến hai chữ số thập phân, không có bài thi/môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

Riêng ngành ngôn ngữ Anh, điểm bài thi tiếng Anh được nhân hệ số 2, sau đó quy tổng điểm thi của 3 môn thi/bài thi trong tổ hợp xét tuyển về thang điểm 30 trước khi xét trúng tuyển.

Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học vào trường bằng cách nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đến trường từ ngày 6 đến 17h ngày 10-10.

Điểm chuẩn Đại học Tài Chính Marketing theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực

Điểm chuẩn Đại học Tài Chính Marketing năm 2020

Các em học sinh trúng tuyển Đại học đợt 1 sẽ xác nhận nhập học trước ngày 17 giờ ngày 10/10.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học 2020

Đối với các em học sinh chưa trúng ttuyển Đại học đợt 1 có thể tham gia xét tuyển Đại học đợt bổ sung hoặc xét học bạ vào những trường còn đợt xét tuyển. Thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 năm nay là từ ngày 15/10. Quý phụ huynh và các em có thể tham khảo danh sách các trường Đại học xét tuyển bổ sung  tại đây.

Bộ GD&ĐT quy định điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) đợt 2 không được thấp hơn đợt 1. Các ngành đều có điểm chuẩn bằng hoặc hơn trong đợt xét tuyển thứ 2. Từng trường lại yêu cầu hồ sơ khác nhau trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Thí sinh sẽ phải điền mẫu đơn đăng ký theo yêu cầu riêng của từng trường. Các em học sinh theo dõi trên website của trường để hoàn thiện hồ sơ đúng yêu cầu.

Nguồn: https://ufm.edu.vn/

Đang làm bài thi